พร้อมจีนเทคนิค จำกัด ทำให้สินค้าที่มีคุณภาพทำผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพสูง;

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Ready China Technical Co.,ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ในฐานะที่เป็นสวรรค์รักษาความแข็งแรงผ่านการเคลื่อนไหวสุภาพบุรุษควรมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อความสมบูรณ์แบบของตัวเอง!

—— อามินฝน

Ready China Technical Co.,ltd

1 2 3
Ready China Technical Co.,ltd Ready China Technical Co.,ltd Ready China Technical Co.,ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 500000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Ready China Technical co., จำกัด หลักในการผลิตทุกชนิดของการเชื่อมต่ออิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ใช้ประจำวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์อาบน้ำทุกวัน, ชุดอาบน้ำส่งออก, ดินสอสีน้ำ, fizzie อาบน้ำเพื่อให้ห้องอาบน้ำหลายชุดของเล่นสินค้า Electornic ใช้ใน อุปกรณ์จำนวนมากในสนามอิเล็กตรอน ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือบล็อกเทอร์มินัลการเชื่อมต่อการเจาะเชื่อมต่อกล่อง DIN พัดลมระบายอากาศและตัวกรองดินสอสีอ่างอาบน้ำชุดอาบน้ำแชมพูอาบน้ำของเหลวชุดของเล่นในน้ำ ฯลฯ เรามักจะมุ่งไปที่ข้อต่อวงแหวนของการเชื่อมต่อไฟฟ้าและญาติผลิตภัณฑ์ขะมักเขม้น สำรวจตลาดที่มีศักยภาพทั่วโลก ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการอนุมัติโดย CE, RoHS, CCC, UL ฯลฯ และเข้าสู่ตลาด inernational สำหรับชุดอาบน้ำเราผ่านมาตรฐาน EN 71 1 2 3 เป็นต้นไปสำหรับสหรัฐอเมริกาเราจะผ่านมาตรฐาน F963 และ ASTM
เรานำเทคโนโลยีขั้นสูงและวัสดุคุณภาพสูงเพื่อเสนอมากกว่า 20 ชุดผลิตภัณฑ์ใน IC-SKT, PIN SERIES ระบบจำหน่ายไฟฟ้าระบบควบคุมพลังงานและการเชื่อมต่อสายเคเบิล ฯลฯ .. รวมบล็อก terminal SKJ ขั้วต่อขั้วต่อชุด ST1, ฉนวนเจาะต่อ, DIN rail, Fan & ventilate filter, กล่องวัดไฟฟ้า, ขั้วต่อเทอร์มินัลอเนกประสงค์และอุปกรณ์และเครื่องมือสัมพันธ์
เราใช้ตลาดเป็นคู่มือลูกค้าเป็นศูนย์กลาง; ให้ความสำคัญกับคุณภาพนำมาใช้คนที่มีความสามารถในการจัดการและบริการที่มีคุณภาพดีและราคาที่แข่งขันผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการสนับสนุนจากพ่อค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศถึงตอนนี้เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานและแข็งแรงกับหลาย ผู้นำเข้าในประเทศและต่างประเทศและค้าส่งทั่วโลก โดยเฉพาะเยอรมนีเกาหลีอิตาลีฝรั่งเศสบราซิลรัสเซียอินเดียและตะวันออกกลาง ฯลฯ
ยึดมั่นในหลักการของการปฏิบัติร่วมกันการอุทิศนวัตกรรมและความร่วมมือเรายินดีต้อนรับการเจรจาต่อรองและความร่วมมือในทุกรูปแบบ
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของ บริษัท ของเราและกรุณากรุณาขยายทั้งสองเรามีโอกาสที่จะร่วมมือกันเมื่อ beggining

รายละเอียดการติดต่อ
Ready China Technical Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Daisy Zhou

โทร: 86-18825261290

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง